Thiết kế website siêu tốc với một số bước đơn giản nhanh chóng, siêu tiết kiệm về, hãy cùng theo dõi bài viết và ủng hộ chúng tôi.

21/07/19

Sau hai năm ra đời và phát triển, được sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi tự hào cùng quý khách hàng đã triển khai ứng dụng và phát triển của công nghệ thông tin vào thương mại điện tử giúp nhiều doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ vào thị trường, phát triển và mang lại doanh thu lớn qua đó khẳng định được đẳng cấp của quý doanh nghiệp trên thương trường trong môi trường hội nhập và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Chúng tôi xin thông báo từ ngày 01/10/2015, sẽ triển khai chương trình thiết kế website online trên toàn quốc nhằm phục vụ, cùng quý khách hàng khai thác và phát triển TMĐT trên toàn quốc.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hổ trợ quý khách hàng online 24/7 qua hệ thống Support.

Phục vụ quý khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu.

Phí thiết kế giảm đến 90%.

 

ĐIỂM NỔI BẬT:

Nhanh chóng: thời gian hoàn thành từ 03 đến 05 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyên nghiệp - Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Cung cấp mẫu website chuyên nghiệp.

Làm việc online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại 02 bên.

Giảm phí thiết kế đến 90% giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Chi phí cực thấp nhưng website vẫn đảm bảo chuyên nghiệp.

 

PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC:

B1: Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website (Website bán hàng, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức).

B2: Tư vấn chọn chức năng và mẫu website sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân.

B3: Kiểm tra tên miền, tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp.

B4: Tổng hợp thông tin và ký hợp đồng điện tử qua Email.

B5: Qúy khách hàng vui lòng thanh toán phí tạm ứng (phí này công ty chúng tôi dùng để đăng ký tên miền, Hosting cho quý khách).

B6: Chúng tôi tiến hành triển khai dự án và đăng ký tên miền, hosting cho quý khách.

B7: Thông báo, gửi Website Demo cho quý khách xem trước khi hoàn thành (nếu chúng tôi thực hiện chưa đúng cam kết, quý khách vui lòng thông báo để chúng tôi sữa chữa, trường hợp quý khách hàng muốn thay đổi giao diện, chức năng so với thống nhất ban đầu, phải nhận được sự đồng ý của chúng tôi).

B8: Qúy khách vui lòng kiểm tra lại website (đã được đưa dữ liệu mẫu).

B9: Chúng tôi tiến hành bàn giao website và hướng dẫn quý khách (nhân viên quý công ty) thực hiện các thao tác quản trị website kèm tài liệu hướng dẫn, đồng thời hướng dẫn cách Marketing online cho website, giúp website hoạt động tốt hơn và tìm kiếm, chăm sóc khách hàng tiềm năng.

B10: Qúy khách vui lòng thanh toán chi phí còn lại sau khi nhận biên bản bàn giao thông qua email. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu hàng ngày ( và xử lý Restore lại trong thời gian 07 ngày gần nhất từ khi có thông báo) và không chịu trách nhiệm về nội dung trên website của quý khách (thông tin xấu, cấm...)

 

 Rất mong quý khách nắm rõ quy trình 10 bước khi thành lập website tại công ty chúng tôi.